Trang chủ » Giới thiệu

Giới thiệu

bởi Bánh Donuts

Lý do mình tạo ra Bánh Donut?

Chào các bạn, rất vui vì được thấy bạn tại đây, tại trang web (đúng hơn là trang Blog) Bánh Donut. Về xuất xứ, nguồn gốc của trang web thì thật sự rất đơn giản các bạn ạ. Bỗng nhiên vào một ngày kia trong lúc đang nhâm nhi chiếc bánh donut bên cạnh một tách cà phê bỗng nhiên trong đầu mình nảy ra ý tưởng về một nơi có thể tìm hiểu về mọi loại bánh, kẹo mà mình thích, không chỉ gói gọn trong lãnh thổ Việt Nam, mà còn cả thế giới.

Ấy thế là mọi chuyện bắt đầu đơn giản như thế, mình tìm hiểu cách tạo một trang blog để bắt đầu công cuộc hành trình của mình về những chiếc bánh, kẹo.

giới thiệu bánh donuts

Tại sao mình lại chọn cái tên Bánh Donut?

Lý do mình chọn trang web tên Bánh Donut là vì lúc ấy mình đang ăn nên sẵn tiện lấy nó làm tên luôn, thật là vô tri haha. Nhưng không sao, mục đích chính vẫn là tạo ra một nơi mà những bạn trẻ đam mê đồ ngọt, đặc biệt là bánh kẹo ngọt như mình, có thể tìm hiểu về những chiếc bánh mà chúng ta đang ăn hàng ngày đây. Thậm chí, mình còn sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm mọi loại bánh kẹo trên khắp thế giới từ các nguyên liệu có sẵn tại Việt Nam chúng ta. Chuẩn homemade luôn!

cách làm bánh donut

Và…

Mong rằng với những sự chia sẻ, tìm tòi của mình sẽ giúp ích phần nào đó cho các bạn, có thể mình chưa chuyên nghiệp như những nhà hàng, tiệm bánh cao cấp 5 sao ngoài kia, nhưng suy cho cùng, mình vẫn sẽ cố gắng hết sức giúp các bạn.

Cuối cùng, mình rất cảm kích vì bạn đã ghé thăm trang web, chúc bạn nhiều sức khỏe cũng như có thể tự làm ra những chiếc bánh thật ngon, thật xinh cho bản thân, bạn bè và những người thân yêu nhé!

ăn donut cùng bạn bè